Kết quả billiards Premier League Pool ngày 9/3: Lường Đức Thiện thắng “phủ thủy Anh” cùng huyền thoại Mỹ

Lường Đức Thiện hiện có 5 chiến thắng tại Giải billiards Premier League Pool 2023, một pha nước rút thần kỳ với 2 chiến thắng liên tiếp trong tối 9/3. Đối đầu huyền thoại Mỹ Earl Strickland – người cùng giữ kỷ lục 5 lần vô địch US Open, cơ thủ Việt tiếp tục thể hiện ấn tượng với những màn dọn bàn xuất sắc để dẫn tới 4-0 trước lúc thắng chung cuộc 5-1. Thiện Lương hiện tạm xếp thứ 11 trên 16 cơ thủ, vị trí cao nhất trong nhóm “rớt hạng”. Anh có cùng 5 chiến thắng với nhóm “trụ hạng”.

Lường Đức Thiện xuất sắc đánh bại “phủ thủy nước Anh”.

Trước đó vào chiều nay tại Giải billiards Premier League Pool 2023, Lường Đức Thiện có màn trình diễn vô cùng xuất sắc khi đánh bại “phù thủy nước Anh” Chris Melling 5-0, tái hiện chiến thắng đối thủ này của Dương Quốc Hoàng tại giải Pool 9 bóng Vô địch thế giới 2023 ở Ba Lan. Diễn biến trận đấu cho thấy cơ thủ Việt hưởng lợi ích của việc được cọ xát liên tục với những cơ thủ hàng đầu thế giới như thế nào. 

So với các trận trước thì khi đối đầu cùng “Phù thủy Anh” Chris Melling, Lường Đức Thiện có một quá trình khởi động rất trơn tru. Lối đánh của Thiện Lương rõ ràng chỉn chu hơn so với những trận gần đây. Thiện Lương đã nhanh chóng đạt đến hill của trận này chỉ sau chưa đầy 20 phút. Quan trọng nhất là trong những đường cơ của Thiện Lượng đã toát lên sự tự tin cần thiết.

Vào rạng sáng10/3, Lường Đức Thiện so cơ với Skyler Woodward ở Bàn 2. Đây là trận đấu dự báo nhọc nhằn cho cơ thủ Việt, vì đối thủ Mỹ từng 2 lần được nhận danh hiệu Cơ thủ hay nhất (MVP) tại Mosconi Cup 2018 và 2019. Các trận còn lại của Bàn 2 có Naoyuki Oi vs Sanjin Pehlivanovic, Albin Ouschan vs Chou Chieh Yu, Skyler Woodward vs Khalid Alghamdi, Sanjin Pehlivanovic vs Chris Melling, Shane Van Boening vs Chou Chieh Yu.

Giải billiards Premier League Pool 2023 tiếp tục với các trận Bàn 1 diễn ra cùng lúc bao gồm Francisco Sanchez Ruiz vs Shane Van Boening, Wu Kun Lin vs Konrad Juszczyszyn, Jayson Shaw vs Konrad Juszczyszyn, Francisco Sanchez Ruiz vs Naoyuki Oi, Jayson Shaw vs Earl Strickland, Francisco Sanchez Ruiz vs Alex Pagulayan.

Bảng xếp hạng tạm thời.

Tại Giải billiards Premier League Pool 2023, toàn bộ 16 cơ thủ đều phải đấu vòng tròn với nhau 1 lần trong 5 ngày đầu. Sau đó, loạt 6 cơ thủ có thành tích kém nhất. 10 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn cùng nhau trong 2 ngày 6 và 7 để loại thêm 4 người nữa. Ngày 8 là lúc 6 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn chọn 4 vào playoffs. Các trận đấu đều đánh Race to 5, thay phiên phá bi.

Các trận đấu thuộc giải billiard Premier League Pool 2023 chính thức được trực tiếp trên các kênh facebook, youtube, tiktok Vietnam Billiards Promotion. Trọn vẹn cảm xúc cùng Vietnam Billiards Promotion


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-premier-league-pool-ngay-93-luong-duc-thien-thang-phu-thuy-anh-va-huyen-thoai-my-ItakjnaVg.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ