Kết quả billiards Premier League Pool ngày 8/3: Lường Đức Thiện thắng cựu vô địch thế giới

Vào chiều tối ngày 8/3, Lường Đức Thiện có phần khá vất vả do đụng độ liên tục với 2 nhà vô địch thế giới tại Giải billiards Premier League Pool 2023. Đầu tiên là cuộc chiến với cựu vô địch thế giới 9 bóng năm 2004 Alex Pagulayan – cơ thủ Canada gốc Philippines có biệt danh “sư tử”. Thêm một chiến thắng cho Lường Đức Thiện tại Premier League Pool 2023 do Alex Pagulayan đã có một trận đấu không tốt và phải chịu thua 3-5 trước cơ thủ đến từ Việt Nam. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của Thiện Lương tại mùa giải năm nay.

Lường Đức Thiện có thêm chiến thắng.

Tiếp theo, Lường Đức Thiện đấu Bàn 1 cùng số 1 thế giới Francisco Sanchez Ruiz của Tây Ban Nha vừa vô địch thế giới 9 bóng năm 2023. Rốt cuộc, Lường Đức Thiện đã phải nhận trận thua trước số 1 thế giới hiện tại. Nguyên nhân chỉ đơn giản là sự khác biệt về trình độ và đẳng cấp của tay cơ người Tây Ban Nha với cơ thủ Việt.

Xem ngay Highlight Lường Đức Thiện vs Alex Pagulayan

Đến rạng sáng 9/3, Lường Đức Thiện lần lượt gặp Albin Ouschan của Áo và Sanjin Pehlivanovic của Bosnia & Herzegovina ở Bàn 2. Những trận còn lại của Bàn 2 có Sanjin Pehlivanovic vs Seo Seoa, Albin Ouschan vs Seo Seoa, Chris Melling vs Chou Chieh Yu, Khalid Alghamdi vs Chou Chieh Yu.

Tại Giải billiards Premier League Pool 2023, toàn bộ 16 cơ thủ đều phải đấu vòng tròn với nhau 1 lần trong 5 ngày đầu. Sau đó, loạt 6 cơ thủ có thành tích kém nhất. 10 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn cùng nhau trong 2 ngày 6 và 7 để loại thêm 4 người nữa. Ngày 8 là lúc 6 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn chọn 4 vào playoffs. Các trận đấu đều đánh Race to 5, thay phiên phá bi.

Các trận đấu thuộc giải billiard Premier League Pool 2023 chính thức được trực tiếp trên các kênh facebook, youtube, tiktok Vietnam Billiards Promotion. Trọn vẹn cảm xúc cùng Vietnam Billiards Promotion


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-premier-league-pool-ngay-83-luong-duc-thien-thang-cuu-vo-dich-the-gioi-rQ1BYZa4R.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ