Kết quả Billiards Peri Cup ngày 28/3: Người đẹp Kim Bora cùng các hotgirl xuất trận

Giải carom 3 băng quốc tế Peri Cup Tour 2 diễn ra tại Bình Dương đột ngột chứng kiến hàng loạt cơ thủ nữ xinh đẹp xuất trận vào ngày thi đấu 28/3/2023 ở bảng D. Trong số đó, nổi bật là khách mời Kim Bora. Hot girl của billiards Hàn Quốc vừa có vóc dáng như người mẫu, lại thể hiện kỹ thuật rất tốt. Ở trận đầu tiên, Kim Bora đánh bại cơ thủ nữ hàng đầu Việt Nam Nguyễn Hoàng Yến Nhi 9-15, 15-7 và 11-9.

Kim Bora đánh a băng khá hay. Ảnh: BTC

Đánh a băng khá hay, mỹ nhân xứ kim chi đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng. Chỉ tiếc là sau đó, Kim Bora đành dừng bước trước cơ thủ nam Cao Thắng.

Nguyễn Hoàng Yến Nhi có ngày thi đấu thiếu may mắn. Ảnh: BTC

Cho dù không thể tiến vào Top 16, song Nguyễn Hoàng Yến Nhi phần nào thể hiện được khả năng qua chiến thắng Kim Bora ở set đầu. Sở dĩ hot girl Đà Nẵng phải dừng cuộc chơi sớm do thiếu may mắn, thể hiện qua nhiều tình huống bi cái bị va chạm.

Nguyễn Lê Liên Quỳnh được đánh giá đầy triển vọng. Ảnh: BTC

Ngày thi đấu này còn có sự hiện diện của cơ thủ nữ xinh đẹp Nguyễn Lê Liên Quỳnh. Nguyễn Lê Liên Quỳnh được đánh giá là tài năng giàu triển vọng, nên ban tổ chức Peri Cup đã chọn cô làm gương mặt đại diện, trở thành cơ thủ chủ nhà của giải này.

Trần Nữ Thùy Trâm cũng là cái tên nổi bật trong làng billiard carom nữ Việt Nam, cũng như từng là trọng tài quốc gia nữ đầu tiên của Việt Nam. Vì vậy, sau khi kết thúc trận đấu của mình, Thùy Trâm được ban tổ chức Peri Cup tin tưởng giao trọng trách làm trọng tài trong cả 2 trận đấu có sự góp mặt của 2 cơ thủ Hàn Quốc.

Trần Nữ Thùy Trâm vừa thi đấu, vừa làm trọng tài. Ảnh: BTC

Peri là thương hiệu lớn trong làng Billiards thế giới đến từ Hàn Quốc và đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần giải trí Bình dương là đại diện thương hiệu chính thức. Hiện tại, có hơn 200 cơ thủ giành nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế ở cả nội dung Carom lẫn Pool sử dụng cơ Peri tham dự các giải đấu hàng đầu thế giới.

Xem ngay Top 5 dị nhân billiard carom 3 băng


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-peri-cup-ngay-283-nguoi-dep-kim-bora-cung-cac-hotgirl-xuat-tran-SHkxLUfVg.htm

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ