Kết quả Billiards Peri Cup ngày 25/3: Nguyễn Quốc Nguyện thể hiện đẳng cấp “Giáo sư”

Giải Billiard Carom 3 băng Peri Cup mùa 2022 – 2023 vừa mở màn Tour 2 vào ngày 25/3 và nhanh chóng có những kết quả bất ngờ do các cơ thủ nổi tiếng như Trương Quang Hào cùng Đỗ Nguyễn Trung Hậu đều bị loại sớm. Trương Quang Hào để thua Vũ Quang Dũng, trong lúc Đỗ Nguyễn Trung Hậu thất bại về tay Hoàng Mạnh Việt. 

Đỗ Nguyễn Trung Hậu bất ngờ dừng cuộc chơi ngay ngày đầu. Ảnh: BTC

Tuy nhiên, không phải cơ thủ lừng danh nào cũng phải nếm “trái đắng”. Đỗ Đức Hiền và đại diện chủ nhà là Nguyễn Đình Quốc đều giành được 2 chiến thắng tại nhánh A để đi tiếp. Trong số các cơ thủ thắng 2 trận ở nhánh A trong ngày đầu Tour 2, ấn tượng nhất phải kể tới “giáo sư Billiards” Nguyễn Quốc Nguyện do xuất sắc chặn đứng mọi bất ngờ nhen nhóm xảy ra.

Trương Quang Hào là một tên tuổi nổi bật phải dừng cuộc chơi sớm. Ảnh: BTC

 Ở trận đầu của “giáo sư”, Phạm Hùng gây sốc với series 5 điểm để giành chiến thắng 15-12 trong set 1. Nhưng sau đó, Nguyễn Quốc Nguyện đã tung ra nhiều cú đánh a băng tuyệt đẹp để lật ngược tình thế bằng 2 chiến thắng 15-5 và 11-3. 

Nguyễn Quốc Nguyện thể hiện được bản lĩnh của “giáo sư”. Ảnh: BTC

Đến trận tranh quyền vào Top 16 của nhánh A, Nguyễn Quốc Nguyện lại có nguy cơ bị loại khi Hồ Lĩnh Sơn thắng set đầu 15-12. Nhưng một lần nữa, “giáo sư” đã cho đối thủ bài học bằng chiến thắng 15-13 trước lúc tung series 8 điểm để thắng set quyết định 11-6. 

Vào ngày 26/3, giải đấu diễn ra các trận của nhánh B. Hãy chờ xem có thêm bất ngờ nào hay không ở giải đấu quy tụ tới 352 cơ thủ và có nhiều “cọp” như Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Bao Phương Vinh, Lim Teak Dong cùng hot girl Kim Pora.

Lịch thi đấu.

Đến đây có lẽ cũng cần nhắc lại rằng Peri Cup áp dụng công nghệ VAR cho tất cả trận đấu, tạo nên chất lượng chuyên môn cao và công bằng nhất cho cơ thủ. Các VĐV được chia làm 4 nhánh, mỗi nhánh chọn ra 16 VĐV vào vòng 64. Các trận đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp 3 ván thắng 2, mỗi ván 15 điểm, ván cuối 11 điểm. Từ vòng đấu 1/16, các trận đấu sẽ diễn ra trong 5 ván thắng 3. 

Peri là thương hiệu lớn trong làng Billiards thế giới đến từ Hàn Quốc và đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần giải trí Bình dương là đại diện thương hiệu chính thức. Hiện tại, có hơn 200 cơ thủ giành nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế ở cả nội dung Carom lẫn Pool sử dụng cơ Peri tham dự các giải đấu hàng đầu thế giới.

Xem ngay Top 5 dị nhân billiard carom 3 băng


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-peri-cup-ngay-253-nguyen-quoc-nguyen-the-hien-dang-cap-giao-su-y2Qmm1BVR.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ