Kết quả billiards PBA Team League ngày 22/9: 4 tay cơ Việt Nam có tín hiệu vui

Direct 4-3 Angels

1QPay 4-1 Phoenix

Legend 4-2 LAON

Heroes 4-3 GreenForce

Link xem trực tiếp billiard pool tại đây

Link xem trực tiếp billiard carom  tại đây

>>> LINK TẢI APP GG LiVE XEM BILLIARDS TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID  – IOS

Direct có chiến thắng thứ 3 liên tiếp của mình tại giải khi đánh bại Angels với tỷ số 4-3. Trong đó, Ngô Đình Nại có chiến thắng ở ván cuối cùng để giúp đội nhà có điểm. Chiến thắng này giúp Direct tiếp tục tránh được vị trí cuối bảng.

Kết quả billiards PBA Team League ngày 22/9: 4 tay cơ Việt Nam đều thắng - Ảnh 1
Kết quả billiards PBA Team League ngày 22/9: 4 tay cơ Việt Nam đều thắng

Direct để đối thủ dẫn trước 0-2 sau 2 ván đôi nam và đôi nữ, rồi sau đó họ thắng ngược 3 ván tiếp theo. Khi tỷ số là 3-3, Ngô Đình Nại đã có chiến thắng áp đảo 11-2 trước Kang Min Gu. Tuy nhiên, phải nhìn nhận trận này tay cơ người Hàn Quốc bị tâm lý, còn Đình Nại chưa có phong độ tốt nhất.

Trong khi đó, 1QPay đánh bại Phoenix một cách thuyết phục để giữ chắc ngôi đầu. Quốc Nguyện ghi 7 điểm ở ván đôi nam để kết thúc ván này chỉ sau 2 lượt cơ. Mặc dù sau đó anh thua Caudron ở ván đơn nam 15 điểm, các cơ thủ còn lại của 1QPay vẫn có tinh thần rất cao và giúp đội nhà thắng 4-1 rất chóng vánh.

Green Force bị Heroes đánh bại nhưng cả Mã Minh Cẩm và Phương Linh đều chiến thắng. Trong đó, Minh Cẩm thắng trận đôi nam với Phương Linh và trận đơn nam 11 điểm. Dù vậy, các cơ thủ nữ đã thi đấu không tốt và khiến ‘nhà xanh’ bị lội ngược dòng.

Với kết quả này, 1QPay độc chiếm ngôi đầu với 10 chiến thắng, còn Phoenix đứng thứ hai với 8 điểm. Direct và Legend lần lượt đứng ở nhóm cuối bảng, còn 4 đội còn lại đều có 7 điểm, đứng ở nhóm giữa.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ket-qua-billiards-pba-team-league-ngay-22-9-4-tay-co-viet-nam-deu-thang-tt55331.html
Kết quả Bida

Mời đánh giá
Chia sẻ