Kết quả billiards ngày 10/3: Lường Đức Thiện chưa thể tạo bất ngờ ở Premier League Pool

Vào chiều 10/3, Lường Đức Thiện đấu Bàn 2 đã thua “người đẹp mắt to” Chou Chieh Yu của Đài Loan 1-5. Kết quả này có nghĩa là cơ thủ Việt không còn cơ hội “trụ hạng” cho dù thắng trận cuối, nhất là khi quyền quyết định không còn trong tay anh. Dù sao, Thiện Lương thua cơ thủ nữ như Chou Chieh Yu cũng không phải là điều đáng buồn, vì trong billiards, cách biệt về trình độ giữa nam và nữ không đáng kể. Hơn nữa ở trận này, người đẹp Đài Loan đã chơi quá xuất sắc khi liên tục dọn bàn.

Lường Đức Thiện không thể “trụ hạng” ỏ Giải billiards Premier League Pool 2023.

Đến rạng sáng 11/3, Lường Đức Thiện đấu trận thứ 15 của anh tại Bàn 1 gặp cơ thủ rất mạnh là Jayson Shaw với biệt danh “mắt đại bàng”, từng 2 lần nhận danh hiệu xuất sắc nhất giải của Mosconi Cuo 2020 và 2021. Không phải lúc nào cơ thủ Việt cũng có cơ hội cọ xát với đối thủ đẳng cấp cao như thế này. Do đó, chúng ta hãy cùng tiếp tục ủng hộ Thiện Lương. 

Tại Giải billiards Premier League Pool 2023, toàn bộ 16 cơ thủ đều phải đấu vòng tròn với nhau 1 lần trong 5 ngày đầu. Sau đó, loạt 6 cơ thủ có thành tích kém nhất. 10 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn cùng nhau trong 2 ngày 6 và 7 để loại thêm 4 người nữa. Ngày 8 là lúc 6 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn chọn 4 vào playoffs. Các trận đấu đều đánh Race to 5, thay phiên phá bi.

Các trận đấu thuộc giải billiard Premier League Pool 2023 chính thức được trực tiếp trên các kênh facebook, youtube, tiktok Vietnam Billiards Promotion. Trọn vẹn cảm xúc cùng Vietnam Billiards Promotion


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-ngay-103-luong-duc-thien-chua-the-tao-bat-ngo-o-premier-league-pool-fWhAsHa4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ