Kết quả billiards mới nhất 4/3: Dương Quốc Hoàng và Trần Quyết Chiến dừng bước

Dương Quốc Hoàng chưa thể tiến vào vòng 16 cơ thủ mạnh nhất ở Giải pool 10 bi Vô địch thế giới 2023, vì thua Fedor Gorst của Nga 1-10 vào sáng 4/3. Phần thưởng cho Hoàng Sao là 2000 USD, khoảng 47 triệu rưỡi. Diễn biến trận đấu cho thấy cơ thủ Việt gặp khó trước đối thủ Nga a băng thủ siêu đẳng và dứt điểm vô cùng chính xác, trong lúc Hoàng Sao không thể tận dụng vài tình huống hiếm hoi để ghi điểm. Fedor Gorst dẫn tới 6-0 thì Dương Quốc Hoàng mới gỡ 1 điểm.

Dương Quốc Hoàng không thể hiện được nhiều trước Fedor Gorst đánh quá hay.

Dù sao, Giải pool 10 bi Vô địch thế giới 2023 vẫn có thể xem như thành công của Hoàng Sao nói riêng và Pool Việt nói chung. Cùng rời cuộc chơi với Hoàng Sao có các cơ thủ lừng danh như “người băng” Petri Makkonen của Phần Lan, “sát thủ” Thorsten Hohmann của Đức, “sư tử” Alex Pagulayan của Canada.

Tại World Cup Carom 3 băng, Việt Nam chắc chắn có 1 suất đấu tứ kết do Bao Phương Vinhcủa Bình Dương và Nguyễn Đức Anh Chiến của TPHCM rơi vào cảnh “huynh đệ tương tàn”. Dù sao, đây cũng là một tin vui cho billiards Việt và hãy chờ xem cơ thủ của chúng ta có thể tiến vào bán kết hay không.

Trần Quyết Chiến không vào tứ kết.

Trong khi đó, Trần Quyết Chiến vừa dừng lại trước vòng tứ kết do thua cao thủ Thụy Điển Torbjorn Blomdahl 50-18 qua 22 cơ. Kết quả này thật đáng tiếc do Trần Quyết Chiến có hiệu suất ghi điểm tốt nhất vòng 1/8. 

Cao thủ Thụy Điển này chính là người vừa gửi lời xin lỗi Đào Văn Ly qua mạng xã hội do không dám thú nhận với trọng tài về tình huống ông chỉ đánh bi chạm 2 băng nhưng vẫn được tính là 3 băng. 

Torbjorn Blomdahl xin lỗi Đào Văn Ly qua mạng xã hội.

Xem ngay Top 5 “dị nhân” tại Giải billiard carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 tranh Cúp Becamex IJC – Number 1 


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiards-moi-nhat-43-duong-quoc-hoang-va-tran-quyet-chien-dung-buoc-ns3IrEx4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ