Theo đó, ngày 3/10 diễn ra các bảng E,F,G,H của giải Carom 3 băng vô địch TPHCM – Cúp HBSF 2022. Trong đó, 2 tay cơ nổi bật thi đấu trong ngày là Trần Quyết Chiến và Mã Xuân Cường.

Cụ thể, cả Quyết Chiến và Xuân Cường đều toàn thắng trong ngày 3/10. Quyết Chiến vượt qua Vũ Anh và Hồng Vân đều với cách biệt lớn để có mặt ở vòng 64. Trong khi đó, Mã Xuân Cường đánh bại Công Trường và Minh Kiệt để đi tiếp.

Ngoài 2 cái tên kể trên, 14 người đi tiếp trông ngày 3/10 có Nguyễn Thanh Tùng, Trần Quốc Anh Minh, Võ Quốc Thắng, Nguyễn Trường Khánh Duy, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Thành Thật, Phạm Hùng Cường, Trương Quang Hào, Bùi Như Tùng, Trần Viết Tú, Thạch Cao Cường, Lê Quốc Hồ, Cao Phan Triết Luận và Nguyễn Thành Thức.

Ngày 4/10 diễn các bảng I, J, K, L với sự xuất hiện của Nguyễn Hữu Thanh, Bao Phương Vinh, Lý Thế Vinh và nhiều cơ thủ khác.

Ở ngày thi đấu 2/10, Thanh Lực bất ngờ thua Võ Thanh Tùng ở trận đấu đầu tiên với tỷ số 19-30 và phải rơi xuống nhánh thua. Tuy nhiên, anh đã có sự trở lại cần thiết để thắng Trương Văn Trung 30-28 ở nhánh thua, lọt vào trận đấu loại cuối cùng gặp Thành Hưng. Thanh Lực vượt qua Thành Hưng dễ dàng với tỷ số 30-12 để đi tiếp.

Tương tự, Võ Hảo Tri thua Trần Văn Nghĩa 25-30 ở trận đấu vòng ngoài, dẫn tới việc rơi xuống nhánh thua gặp Cao Minh Dũng. Anh thắng 30-13 và sau đó vượt qua Lê Ngọc Điểm 30-29 để đi tiếp.

https://thethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ket-qua-billiards-hom-nay-ngay-3-10-quyet-chien-xuan-cuong-di-tiep-o-giai-hbsf-tt56350.html

Mời đánh giá
Chia sẻ