Kết quả billiard Premier League Pool 7/3: Lường Đức Thiện thắng nhẹ Seo Seoa

Không “vùi hoa, dập liễu” như Jayson Shaw với chiến thắng 5-0 ở ngày đầu Giải billiards Premier League Pool 2023, Lường Đức Thiện tỏ ra “thương hương, tiếc ngọc” khi thắng nhẹ nhàng người đẹp sinh năm 2002 Seo Seoa của Hàn Quốc 5-4 vào sáng 7/3 để ghi chiến thắng đầu tiên của cơ thủ Việt. Seo Seoa đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng việc cô vô địch giải 10 bi tại Las Vegas mới đây không hề tới từ may mắn, đặc biệt qua những tình huống chạy đạn rất chính xác. Nhưng cho dù bình tĩnh kéo trận đấu về tới ván hill, cô vẫn thua Thiện Lương.

Lường Đức Thiện đã có chiến thắng.

Trước đó, Thiện Lương đã có thất bại thứ 2. Anh đánh hỏng khá nhiều và không nắm bắt được cơ hội để có những điểm số thuận lợi. Naoyuki Oi cũng đánh lỗi khá nhiều, nhưng chỉ tiếc là tay cơ người VIệt không thể tận dụng tốt sai sót của đối thủ nên thua 2-5.

Trong ngày thi đấu thứ 2, Lường Đức Thiện đấu với cơ thủ Đài Loan Wu Kun Lin vào buổi sáng giờ GMT tại Bàn 1 rồi  gặp Khalid Alghamdi tại Bàn 2. Các trận còn lại của Bàn 1 buổi sáng 7/3 có Jayson Shaw vs Naoyuki Oi, Jayson Shaw vs Chou Chieh Yu, Shane Van Boening vs Chris Melling, Earl Strickland vs Alex Pagulayan, Francisco Sanchez Ruiz vs Skyler Woodward.

Kết quả ngày 1 của Premier League Pool theo giờ GMT.

Bàn 2 bao gồm Chris Melling vs Konrad Juszczyszyn, Konrad Juszczyszyn vs Seo Seoa, Naoyuki Oi vs Seo Seoa, Chou Chieh Yu vs Wu Kun Lin, Sanjin Pehlivanovic vs Konrad Juszczyszyn.

Lường Đức Thiện gặp huyền thoại Mỹ Shane Van Boening buổi chiều giờ Anh tại Bàn 2, diễn ra không sớm hơn 17h00 GMT ngày 7/3. Các trận ở Bàn 1 thời điểm này có Jayson Shaw vs Albin Ouschan, Francisco Sanchez Ruiz vs Khalid Alghamdi, Earl Strickland vs Konrad Juszczyszyn, Francisco Sanchez Ruiz vs Seo Seoa, Skyler Woodward vs Wu Kun Lin, Shane Van Boening vs Skyler Woodward.

Bảng xếp hạng ngày 1 của Premier League Pool theo giờ GMT. Thiện Lương tạm đứng thứ 12.

Các trận còn lại tại Bàn 2 như sau: Alex Pagulayan vs Chou Chieh Yu, Alex Pagulayan vs Chris Melling, Albin Ouschan vs Naoyuki Oi, Albin Ouschan vs Sanjin Pehlivanovic, Sanjin Pehlivanovic vs Khalid Alghamdi.

Lường Đức Thiện hiện tạm xếp hạng 12 với 1 thắng và 2 thua, nhưng rõ ràng chưa cần quá lo lắng. Bởi lẽ, cơ thủ thắng anh trận đầu là Konrad Jusczyszyn của Ba Lan đang dẫn đầu với 3 trận toàn thắng. Naoyuki Oi thắng Thiện Lương để có 2 thắng và 1 thua. Tuy nhiên, trận thua của cơ thủ Nhật lại xảy ra trước Konrad Jusczyszyn. Naoyuki Oi đã thắng Earl Strickland thuộc diện “cây đa, cây đề”. Trong khi đó, Konrad Jusczyszyn đã thắng đối thủ rất mạnh là Skyler Woodward.

Tại Giải billiards Premier League Pool 2023, toàn bộ 16 cơ thủ đều phải đấu vòng tròn với nhau 1 lần trong 5 ngày đầu. Sau đó, loạt 6 cơ thủ có thành tích kém nhất. 10 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn cùng nhau trong 2 ngày 6 và 7 để loại thêm 4 người nữa. Ngày 8 là lúc 6 cơ thủ còn lại đấu vòng tròn chọn 4 vào playoffs. Các trận đấu đều đánh Race to 5, thay phiên phá bi.

Các trận đấu thuộc giải billiard Premier League Pool 2023 chính thức được trực tiếp trên các kênh facebook, youtube, tiktok Vietnam Billiards Promotion. Trọn vẹn cảm xúc cùng Vietnam Billiards Promotion


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiard-premier-league-pool-73-luong-duc-thien-thang-nhe-seo-seoa-hUixiga4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ