Kết quả billiard pool 10 bi Las Vegas Open ngày 27/2: Nhà vô địch cản lối Dương Quốc Hoàng

Vậy là Dương Quốc Hoàng chưa thể lên ngôi vô địch tại nhánh nam Giải billiard pool 10 bi Las Vegas Open 2023. Sau khi lập kỷ lục billiards do trở thành cơ thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử vào đến bán kết giải Open quy mô lớn trên đất Mỹ với sự tham gia của 192 cơ thủ gồm tất cả tốp đầu thế giới, Hoàng Sao vừa thua đương kim vô địch Wiktor Zieliński 4-3, 4-1, 4-6. Sau đó, cơ thủ Ba Lan này đã bảo vệ thành công ngôi vô địch do đánh bại Sanjin Pehlivanovic đến từ Bosnia & Herzegovina 4-3, 4-1.

Bắt đầu trận Hoàng Sao vs Wiktor Zieliński.

Kết thúc của Giải billiard pool 10 bi Las Vegas Open 2023 có thể xem như kịch bản đẹp dành cho Dương Quốc Hoàng, khi cản lối anh đến danh hiệu cao quý nhất chỉ có thể là cơ thủ mạnh nhất, đương kim vô địch cũng là tân vô địch Wiktor Zieliński.

Đó là sự tưởng thưởng cho niềm đam mê cùng quyết tâm của Dương Quốc Hoàng, khi sau bao năm lầm lũi tự kiếm tiền để đi đánh giải, tự chịu nhiều cay đắng, nay Hoàng Sao đã mạnh mẽ khẳng định mình không chỉ là lá cờ đầu của Việt Nam, mà còn vững vàng trong tốp đầu thế giới.

Dương Quốc Hoàng vào vòng đấu của 4 tay cơ xuất sắc nhất giải Las Vegas Open.

Đà phát triển của Dương Quốc Hoàng đã tạo ấn tượng tới mức sau khi anh vào Top 8 của Giải pool 9 bi Vô địch thế giới 2023 ở Ba Lan, đích thân Giám đốc giải đấu của Matchroom đã gọi điện mời đích danh Hoàng Sao tham dự giải đấu Premier League, một sân chơi chỉ dành cho vỏn vẹn 16 cao thủ

Ban tổ chức giải đấu Premier League “bao” toàn bộ ăn ở và cơ thủ có mặt đã được 2500 USD, gần 60 triệu đồng. Nhưng xem ra quan trọng hơn là thể thức thi đấu đặc biệt giúp cho bất kỳ cơ thủ nào cũng được đánh tối thiểu 15 trận. Những trận cọ sát liên tục như vậy thực sự mới là giá trị không đo đếm được đối với các vận động viên của chúng ta.

Trước đó, hãy cùng chờ đón Dương Quốc Hoàng tạo ra những chiến thắng huy hoàng mới khi anh ắt hẳn rất quyết tâm khẳng định mình ở Giải pool 10 bi Vô địch thế giới 2023 – World 10 ball Championship sắp tới.

Ở nhánh nữ, Nguyễn Bích Trâm khẳng định đẳng cấp của cơ thủ đoạt huy chương SEA Games 31, khi đánh bại Veronique Menard của Canada 2-4, 4-2, 1-0. Tiếc là cô không thể vào vòng 16 cơ thủ mạnh nhất do thua huyền thoại Anh Kelly Fisher 4-0, 4-1. Kelly Fisher chính là cơ thủ từng đánh bại Bùi Xuân Vàng cũng ở giải này.


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiard-pool-10-bi-las-vegas-open-ngay-272-nha-vo-dich-can-loi-duong-quoc-hoang-n8A0i5bVg.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ