Kết quả billiard pool 10 bi Las Vegas Open ngày 26/2: Giải nào cũng gặp Dương Quốc Hoàng, Shane van Boening khó thành huyền thoại!

Dương Quốc Hoàng lại viết tiếp chương mới trong bộ truyện thần thoại của làng billiards, khi vượt qua huyền thoại Mỹ Shane van Boening 1-4, 4-1, 4-2 tại tứ kết của Giải billiard pool 10 bi Las Vegas Open 2023 sáng nay. Đây là lần thứ 3 Dương Quốc Hoàng khuất phục được cơ thủ lừng danh này và toàn thắng cả 2 lần trong riêng năm nay. Cứ theo đà này, xem ra Shane van Boening phải hy vọng lá thăm không cho anh đụng độ sớm với Dương Quốc Hoàng, vì nếu giải nào cũng đều gặp Hoàng Sao, hình tượng siêu sao của cơ thủ Mỹ rất dễ sụp đổ.

Dương Quốc Hoàng trở thành khắc tinh của Shane van Boening.

Vào bán kết, Dương Quốc Hoàng đụng độ cơ thủ Ba Lan Wiktor Zielinski hiện là đương kim vô địch Giải billiard pool 10 bi Las Vegas Open. Wiktor Zielinski xứng đáng được xem như “thần đồng” của billiards Ba Lan. Wiktor Zielinski vừa thắng cao thủ Đài Loan Chang Jung-Lin và đã loại một quái kiệt khác tại giải năm nay là David Alcaide Bermudez của Tây Ban Nha. Nhưng nay xem ra chỉ cần chơi đúng sức, Dương Quốc Hoàng nhiều khả năng tạo ra “địa chấn” mới.

Về phía nữ, Bùi Xuân Vàng vừa dừng bước ở vòng 2 nhánh thua do thất bại 4-1, 0-4, 2-4 trước cơ thủ Alara Ghaffari của Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, vòng 3 nhánh thua chỉ còn 1 đại diện của billiards Việt là Nguyễn Bích Trâm, gặp Veronique Menard của Canada. Trước đó, Nguyễn Bích Trâm xuất sắc loại đối thủ người Mỹ Joann Mason-Parker 4-1, 2-4, 2-1.

Sau Alfa Las Vegas Open là tới giải Vô địch thế giới 10 bi cũng diễn ra từ 28/2-4/3 tại đây, nơi Việt Nam sẽ có 4 đại diện tranh tài: Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện và Tạ Văn Linh. 


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ket-qua-billiard-pool-10-bi-las-vegas-open-ngay-262-giai-nao-cung-gap-duong-quoc-hoang-shane-van-boening-kho-thanh-huyen-thoai-jXfgMDx4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ