Kết quả Bida Pool 10 Bi Alfa Las Vegas Open 2023 hôm nay

iThethao sẽ cung cấp kết quả giải 10 Bi Alfa Las Vegas Open 2023 sớm nhất, nhanh nhất. Các trận đấu có sự hiện diện của cơ thủ Việt Nam sẽ được cập nhật kết quả nhanh nhất.

Do giải đấu Alfa Las Vegas Open 2023 diễn ra theo thể thức set, sẽ chỉ có 2 tỷ số, là 2-0 hoặc 1-1. Chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể tỷ số các set nếu có thể.

LINK kết quả trên trang chủ

Kết quả Bida Pool 10 Bi Alfa Las Vegas Open 2023 hôm nay - Ảnh 2
Poster quảng cáo của giải đấu – Ảnh BTC

Giải Alfa Las Vegas Open 2023 có 5 cơ thủ Việt Nam, là Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Hoàng Phong và Nguyễn Anh Tuấn. Đây là lần đầu tiên có tới 5 cơ thủ Việt Nam tham dự một giải đấu ở châu Âu và Bắc Mỹ, những giải được thế giới công nhận và theo dõi thường xuyên.

Alfa Las Vegas Open 2023 là giải đấu thuộc hệ thống của Predator. Mỗi năm, Predator sẽ tổ chức từ 4-5 giải đấu 10 bi với chất lượng chuyên môn cao. Những cơ thủ mạnh nhất thế giới sẽ có mặt ở các giải này như Francisco Sanchez Ruiz, Shane Van Boening, Joshua Filler, Albin Ouschan…

Dương Quốc Hoàng dừng bước ở tứ kết giải Vô địch thế giới 2023 - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng sẽ tham dự giải đấu Alfa Las Vegas Open 2023

Mặc dù vậy, cách tính điểm của hệ thống giải Predator sẽ khác đôi chút. Thay vì đánh theo thể thức đua, chạm số ván thắng thì Predator tính điểm theo hệ số set. Theo đó, các cơ thủ sẽ cần thắng một số lượng ván nhất định để thắng 1 set. Nếu thắng 2 set liên tiếp sẽ giành chiến thắng, nếu hòa 1-1 thì phải đấu penalty.

Các cơ thủ Việt Nam sẽ phải vừa làm quen bàn đấu, vừa làm quen thể thức khác lạ. Ngoài ra, đánh 10 bi sẽ khó hơn đánh 9 bi ở việc phải chỉ lỗ, và không được cộng bi ăn bi 10. Do đó, các ván đấu có thể diễn ra lâu hơn, cần nhiều toan tính hơn.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ket-qua-bida-pool-10-bi-alfa-las-vegas-open-2023-hom-nay-tt70011.html

Mời đánh giá
Chia sẻ