Những cơ thủ mạnh đang có khởi đầu tốt ở giải Billiards carom 3 băng tranh Cúp Hoàng Sao Billiards Center 2022 diễn ra từ ngày 11 – 16/12 tại TP.HCM.

Cụ thể, Chiêm Hồng Thái đại diện cho đội chủ nhà Hoàng Sao Billiards được miễn vòng 1. Sau đó, anh ra quân gặp cơ thủ Anh Tuấn đến từ đội Bình Dương. Anh Tuấn đánh nhầm bi cái ngay ở những lượt đầu tiên rồi để đối thủ nhanh chóng vươn lên. Chung cuộc, Hồng Thái thắng 30-13 chỉ sau 17 lượt cơ, qua đó lọt vào vòng 128 gặp Lưu Hiệp. Tay cơ hạt giống số 2 của bảng A là Thế Nhân (CLB Anh Em) cũng thắng Thanh Giang 30-16 để đi tiếp.

Chỉ có Hữu Tính (CLB Qcues) là hạt giống số 1 của bảng E đã để thua Đức Thịnh (CLB Hưng Thịnh) ở trận đấu của mình và bị loại sớm. Còn lại, Đăng Phú (BT King), Tấn Phước (Ch Phục), Minh Hậu (Cơ Hay) và Thành Tiến (HT TQC)… đều có những chiến thắng thuyết phục để đi tiếp.

Một tay cơ rất đáng chú ý là Lê Khiêm cũng giành chiến thắng 30-24 trước Minh Luân để tiến vào vòng sau. Lê Khiêm sở hữu nhiều người hâm mộ khi nổi tiếng trên mạng xã hội bằng những video dạy chơi libre, carom…

Vào ngày 13/12, các tay cơ mạnh như Thanh Lực (Thạnh Lộc), Bao Phương Vinh (Út Nhi- PT), Hảo Tri (Adam pro), Cao Phan Triết Luận (A Phương)… sẽ thi đấu. Vào ngày 14/12, Đầu Bự (tức Nguyễn Trần Thanh Tự – CLB Thành Thái), Tony Trần (tức Trần Quyết Chiến – CLB TQC), Nguyễn Đức Anh Chiến (202)… cũng bắt đầu tranh tài.

Giải Billiards carom 3 băng tranh Cúp Hoàng Sao Billiards Center 2022 được tổ chức từ ngày 11 – 17/12, tại Gò Vấp, TP.HCM. Đây là giải carom 3 băng lớn thứ 3 trong năm của Billiards Việt Nam sau World Cup TPHCM diễn ra hồi tháng 5 và HBSF diễn ra vào tháng 10. Giải carom 3 băng tranh Cúp Hoàng Sao Billiards Center 2022 sẽ là cơ hội để Trần Quyết Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự và Nguyễn Đức Anh Chiến tìm lại chính mình, sau khi 3 cơ thủ này không có thành tích tốt ở Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2022.

Hồng Thái, Thế Nhân khởi đầu thuận lợi tại Cúp Hoàng Sao Billiards Center 2022 (ithethao.vn)

Mời đánh giá
Chia sẻ