Giải billiard tuyển chọn World Cup Carom 3 băng năm 2023: 2 cơ hội ra biển lớn

Theo thông báo từ Liên đoàn Billiard Carom 3 băng thế giới, World Cup năm nay tại TPHCM sẽ tổ chức từ ngày 22-28/5/2023. Việt Nam có 8 cơ thủ chắc suất dự giải. Trong số đó, Trần Quyết Chiến hạng 12 thế giới tranh tài theo diện hạt giống. Hai cơ thủ Việt được đặc cách dự là Nguyễn Đức Anh Chiến và Đỗ Nguyễn Trung Hậu. Song song đó, các cơ thủ Việt trong Top 100 thế giới cũng được góp mặt như Chiêm Hồng Thái, Bao Phương Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự, Trần Thanh Lực và Nguyễn Thành Thật. Những cơ thủ Việt khác muốn trải nghiệm bầu không khí World Cup đều phải vượt qua vòng loại.

Giải tuyển chọn World Cup Carom 3 băng năm 2023 mở màn sôi động. 

Từ 2-6/4, Vòng 1 của Giải tuyển chọn World Cup Carom 3 băng năm 2023 tại CLB Hoàng Sao, số 152 Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM thu hút đến 256 cơ thủ tham dự, chia làm 128 cặp đấu, đánh trong 4 ngày nhằm chọn ra 8 cơ thủ xuất sắc nhất dự World Cup. Những cơ thủ không thành công tại vòng 1 vẫn còn cơ hội thứ 2 đến World Cup khi dự vòng 2. Tuy nhiên, vòng 2 hứa hẹn sẽ căng thẳng hơn do không ít cao thủ bỏ vòng 1 vì bận việc.

Ngay từ vòng 1, giải đấu đã quy tụ nhiều tên tuổi nổi bật của Carom, không chỉ tại TPHCM mà khắp cả nước. Đáng chú ý có Trương Quang Hào (Đăng Khôi), Nguyễn Như Lê (Thanh Tự), Đào Văn Ly (DS NQN), Đinh Quang Hải (89 VT), Đỗ Đức Hiền (Đức Hiền) hoặc Phạm Quốc Tuấn (Bình Dương). Các tài năng trẻ cũng thử sức như Lê Xuân Ân và Nguyễn Hoài Phong (đều khoác áo QCueX). Đặc biệt, vòng 1 còn có sự hiện diện của cơ thủ nữ Nguyễn Đức Yến Sinh (The One) và cao thủ pool như Tất Duy Kiên (Hoàng Sao).

Lịch thi đấu

Xem ngay Top 5 dị nhân billiard carom 3 băng


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/giai-billiard-tuyen-chon-world-cup-carom-3-bang-nam-2023-2-co-hoi-ra-bien-lon-Bs7FpWYVR.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ