Emily Frazer trở lại Việt Nam trong tháng 4, chuẩn bị cho Hanoi Open 2024

Tháng 10/2023, Hanoi Open 2023 diễn ra tại Hà Nội, đánh dấu lần đầu tiên một giải đấu billiard pool tầm cỡ thế giới được tổ chức ở Việt Nam. Sân chơi với sự góp mặt của những cơ thủ hàng đầu sau đó khép lại với chức vô địch thuyết phục dành cho ngôi sao đến từ Vương quốc Anh, Jayson Shaw.

Emily Frazer trở lại Việt Nam trong tháng 4, chuẩn bị cho Hanoi Open 2024 - Ảnh 1
Emily Frazer sẽ có mặt ở Việt Nam trong tháng 4 để chuẩn bị cho Hanoi Open 2024 (Ảnh: FBNV)

Hanoi Open 2023 đã tạo nên cơn sốt không chỉ với người hâm mộ billiard pool Việt Nam mà còn tạo nên sức hút lớn trên phạm vi toàn cầu. Người hâm mộ billiard pool trên khắp thế giới đã thấy được độ cuồng nhiệt khi một giải đấu lớn được tổ chức tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, Hanoi Open 2024 sẽ tiếp tục được tổ chức. Giám đốc điều hành Matchroom, Emily Frazer chia sẻ bà sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 4 để chuẩn bị cho giải đấu: “Tôi sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4 để họp mặt, bởi chúng ta sẽ hướng tới giải đấu Hanoi Open cực kỳ hoành tráng vào cuối năm nay. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa!”.

Theo lịch trình được Matchroom hé lộ trước đó, nhiều khả năng Hanoi Open 2024 cũng sẽ diễn ra vào tháng 10. Bên cạnh đó, một giải đấu lớn khác tại khu vực châu Á, chính xác là Đông Nam Á, Efren Reyes Cup rất có thể lần đầu được tổ chức ở Philippines.

Trong lần đầu diễn ra tại Việt Nam, Hanoi Open được tổ chức tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình với tổng giải thưởng 200.000 USD. Ở mùa thứ hai vào cuối năm nay, Hanoi Open hứa hẹn cũng sẽ hoành tráng và bùng nổ không kém lần đầu.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/emily-frazer-tro-lai-viet-nam-trong-thang-4-chuan-bi-cho-hanoi-open-2024-tt95939.html

Mời đánh giá
Chia sẻ