Dương Quốc Hoàng thua đáng tiếc Carlo Biado trước ngày dự UK Open 2023

Tối 23/3, cơ thủ Carlo Biado đã tới TPHCM sau khi nhận lời mời từ nhà tài trợ Aplus. Tại đây, anh cùng với người đồng đội Michael Baoanan có trận giao lưu 2-2 với cơ thủ số 1 Việt Nam hiện tại, Dương Quốc Hoàng và người đồng đội Ngô Hồng Thắng.

Dương Quốc Hoàng để thua đáng tiếc trước Carlo Biado trước ngày tham dự UK Open 2023 - Ảnh 2
Carlo Biado trong buổi giao lưu ngày 23/3 – Ảnh Hợp Cơ Billiards

Dù bị đối thủ dẫn trước, Quốc Hoàng và Hồng Thắng thể hiện bản lĩnh tốt để liên tục bám đuổi đối thủ sau từng đường cơ. Thậm chí, có thời điểm cặp đôi Việt Nam dẫn trước với tỷ số 5-4. Tuy nhiên, sau đó nhà vô địch US Open 2021 và người đồng hương Philippines đã thắng liền 6 ván liên tiếp để kết thúc trận đấu với tỷ số 10-5. Sau đó, Carlo Biado tiếp tục có trận giao lưu với ‘Idol Giàng A Báo’ (tên thật Hoàng Văn Báo) và có chiến thắng với tỷ số 9-2.

Đây là dịp hiếm hoi các cơ thủ nước ngoài tới Việt Nam giao lưu, thi đấu. Trước đây, để cọ sát với những đối thủ quốc tế, các vận động viên Việt Nam sẽ phải di chuyển sang nước khác. Tuy nhiên, sắp tới dự kiến sẽ có giải Việt Nam Open Pool được tổ chức trong tháng 5- tháng 6, quy tụ nhiều cơ thủ nổi bật của Việt Nam và quốc tế với giải thưởng lớn.

Dương Quốc Hoàng để thua đáng tiếc trước Carlo Biado trước ngày tham dự UK Open 2023 - Ảnh 3
Hai cơ thủ Philippines thể hiện được đẳng cấp – Ảnh Hợp Cơ Billiards

Hiện Dương Quốc Hoàng đang tích cực chuẩn bị để tham dự UK Open, dự kiến khởi tranh ngày 30/4 tới. Anh không có tên trong danh sách dự SEA Games 32 cho đội tuyển Việt Nam vì thành tích không tốt ở giải Vô địch quốc gia 2022. Trong khi đó, Ngô Hồng Thắng là cơ thủ vừa giành ngôi Á quân nội dung 10 bi giải Vô địch quốc gia 2022 – vòng 1.

Carlo Biado sang thăm Việt Nam theo lời mời từ đơn vị tài trợ Aplus. Hiện Biado đang hợp tác với Aplus và thi đấu quốc tế với logo của hãng bàn bida của Việt Nam trên ngực áo. Aplus cũng chính là đơn vị đã tài trợ bàn cho vòng 1 giải Vô địch quốc gia 2023 vừa diễn ra tại Phan Thiết (Bình Thuận).


Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/duong-quoc-hoang-de-thua-dang-tiec-truoc-carlo-biado-truoc-ngay-tham-du-uk-open-2023-tt72634.html
2023-04-15 23:34:43
bida

Mời đánh giá
Chia sẻ