Hôm nay (13/11), giải pool 9 bi Wolf Pack Championship đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của giải. Các tay cơ sẽ thi đấu từ vòng 64 tay cơ cho tới hết trận chung kết. Tại vòng 64, không có nhiều bất ngờ xảy ra khi những tay cơ được đánh giá cao đều tiến vào vòng trong. Tuy vậy, ngay từ vòng đấu này đã có một cặp đấu vô cùng căng thẳng giữa 2 nhà đương kim VĐQG ở nội dung pool 9 bi và pool 10 bi. Đó là trận đấu giữa Nguyễn Anh Tuấn và Tạ Văn Linh. 

Dương Quốc Hoàng dừng bước sớm tại Wolf Pack Championship - Ảnh 2
Nguyễn Anh Tuấn là đương kim VĐQG pool 9 bi
Dương Quốc Hoàng dừng bước sớm tại Wolf Pack Championship - Ảnh 4
Tạ Văn Linh là đương kim VĐQG pool 10 bi

Không phụ sự mong đợi của các khán giải có mặt tại CLB World Of Pool, hai nhà vô địch đã cống hiến một trận đấu với chất chuyên môn cực kì cao. Anh Tuấn và Văn Linh giành giật nhau từng điểm số để hòa nhau với tỉ số 9-9. Bước vào set đấu quyết định, tận dụng sai lầm của Anh Tuấn, Văn Linh đã có một đường cơ dọn bàn, giành chiến thắng chung cuộc 10-9 trước đối thủ của mình.

Ở vòng 32, các tay cơ hạng chuyên nghiệp như: Dương Quốc Hoàng, Lường Đức Thiện, Phạm Phuơng Nam, Lương Chí Dũng,… đều đi tiếp vào vòng trong. Qua vòng đấu này chỉ còn những tay cơ hạng A và hạng chuyên nghiệp đi tiếp vào vòng trong nên đã xuất hiện rất nhiều cặp đấu đáng chú ý. Một trong số đó là trận đấu giữa Dương Quốc Hoàng và Vũ Quang Huy. 

Dương Quốc Hoàng dừng bước sớm tại Wolf Pack Championship - Ảnh 3
Dương Quốc Hoàng có trận đấu không tốt

Dương Quốc Hoàng dừng bước sớm tại Wolf Pack Championship - Ảnh 1
Vũ Quang Huy thi đấu xuất sắc, liên luc trừng phạt những sai lầm của đối thủ

Dương Quốc Hoàng là một trong những tay cơ có tiếng nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại với rất nhiều danh hiệu VĐQG. Đối thủ của anh là một tay cơ ít danh tiếng hơn nhưng cùng hạng chuyên nghiệp là Vũ Quang Huy. Sau một vài set đấu đầu tiên diễn ra cân bằng, hai tay cơ hòa nhau với tỉ số 3-3. Thời điểm này, Dương Quốc Hoàng bất ngờ xa sút phong độ, liên tục có những tình huống đánh lỗi. Tận dụng cơ hội, Quang Huy thi đấu cực kì xuất sắc và liên tục ra tăng cách biệt với Dương Quốc Hoàng. Kết quả chung cuộc, Quang Huy giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 10-3. Qua đó, anh là tay cơ đầu tiên tiến vào tứ kết Wolf Pack Championship. 

Những trận đấu khác ở vòng 16 vẫn đang diễn ra. Thethao.vn sẽ tiếp tục cập nhật kết quả của Wolf Pack Championship.

 

Mời đánh giá
Chia sẻ