Tay cơ Dương Quốc Hoàng đã dừng chân ở The International 2022, sau khi thất bại trước Skyler Woodward.

Dương Quốc Hoàng thi đấu hai trận trong ngày 3/11. Lúc 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, Quốc Hoàng đụng độ Josh Roberts. Trước một tay cơ không được đánh giá cao, Quốc Hoàng giành chiến thắng với tỷ số 10-6. Ở vòng tiếp theo lúc 7 giờ sáng nay, Quốc Hoàng gặp thử thách lớn Skyler Woodward.

Quốc Hoàng dừng chân trước Skyler Woodward
Quốc Hoàng dừng chân trước Skyler Woodward

Skyler Woodward là thành viên tuyển Mỹ, có 7 năm liên tiếp tham dự Masconi Cup. Đẳng cấp của Woodward được thể hiện qua việc dẫn trước 4-0 qua 4 set đầu tiên. Những cũng phải nói tới việc Quốc Hoàng thiếu may mắn trong một số tình huống quan trọng dù thế bi không khó.

Khởi đầu không thuận lợi khiến Quốc Hoàng rơi vào thế bám đuổi. Tuy nhiên, Woodward luôn giữ khoảng cách ít nhất 2 set thắng với Quốc Hoàng. Bên cạnh đó, việc phá luân phiên cũng khiến Quốc Hoàng gặp khó khăn để san hoà tỷ số với cơ thủ người Mỹ. Quốc Hoàng chịu thua tỷ số 7-10 và bị loại.

Phúc Long thua trận đầu tiên ở The International khi chạm trán Fortunski

Trong khi đó, Lường Đức Thiện cũng bị rơi xuống nhánh thua. Nhưng Á quân pool 9 bi VĐQG 2022 đã có hai chiến thắng liên tiếp trong ngày trước Gary Urinoski và Brandon Shuff để tiếp tục cuộc hành trình tại Mỹ. Vòng tới, Thiện Lương gặp tay cơ mạnh của Philippines, Jeffrey Deluna.

Nguyễn Phúc Long sau khi hạ Kaci đã để thua trận đầu tiên tại The International, trước Mieszko Fortunski. Tại nhánh thua, Phúc Long đối đầu với Earl Strickland.

Dương Quốc Hoàng bị loại khỏi The International Open 2022 (thethao.vn)

Mời đánh giá
Chia sẻ