Lường Đức Thiện tiếp tục thể hiện phong độ cao khi phải đối đầu với Dương Quốc Hoàng ở tứ kết nội dung 10 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2022.

Dương Quốc Hoàng là nhà đương kim vô địch khi anh lên ngôi ở nội dung 10 bi trong 3 năm 2019, 2020 và 2021. Tuy nhiên, tay cơ tới từ đội TPHCM dường như không có phong độ tốt nhất khi phải đối đầu với Lường Đức Thiện. Cách đây 4 ngày, ‘Hoàng Sao’ đã để thua vận động viên sinh năm 1992 ở nội dung 9 bi với tỷ số 4-9.

Lần gặp lại này, kịch bản của trận đấu trước được tái hiện, khi hai bên thi đấu cân bằng ở những ván đầu. Lường Đức Thiện bắt đầu vươn lên dẫn 3-1 nhờ sai lầm của đối phương. Sau khi Quốc Hoàng gỡ 3-2, Đức Thiện thắng liền 3 ván để dẫn 6-2 trước khi kết thúc trận đấu với tỷ số 7-3.

Lường Đức Thiện có phong độ cao

Dương Quốc Hoàng tiếp tục cho thấy khả năng phá bi không tốt của mình vào thời điểm này, khi anh đề pa thường không ra ‘hình’ đẹp hoặc không ăn được bi mục tiêu. Trong khi đó, Đức Thiện tạo thiện cảm với phong cách đánh nhanh, quyết đoán và vô cùng chính xác trong cả những cú đánh lẫn những pha điều đi.

Tạ Văn Linh cũng tiến vào bán kết

Ngoài trận đấu này, 3 trận tứ kết khác đã kết thúc. Tạ Văn Linh thắng Đỗ Thế Kiên với tỷ số 7-5, Nguyễn Văn Đãng thắng Thế Hiển với tỷ số 7-2. Phạm Phương Nam thắng Khánh Hoàng 7-5

Ở bán kết, Tạ Văn Linh sẽ gặp Nguyễn Văn Đãng , trong khi Lường Đức Thiện gặp Phạm Phương Nam. Các trận bán kết diễn ra lúc 10h00 ngày 30/9.

https://thethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/duc-thien-loai-dkvd-quoc-hoang-vao-ban-ket-noi-dung-10-bi-vdqg-tt55937.html

Mời đánh giá
Chia sẻ