Nhiều cơ thủ Việt Nam thi đấu ấn tượng ở vòng 4 PBA Team League 2022/23, giúp các đội của mình có thứ hạng cao.

Tính tới ngày 16/11, Direct đã có chiến thắng thứ tư liên tiếp, với ‘khởi điểm’ là trận thắng đội đầu bảng Phoenix 4-1. Sau đó, Direct liên tục đánh bại LAON, Angels và Heroes để thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Đóng góp lớn trong chiến thắng của Direct là phong độ của Ngô Đình Nại. Dù đánh đơn hay đánh đôi, Đình Nại luôn cho thấy phong độ cao, là chỗ dựa tinh thần rất tốt để các đồng đội có thể giành chiến thắng.

Đình Nại, Mã Minh Cẩm thăng hoa ở PBA Team League 2022/23
Phương Linh (ảnh) cùng Minh Cẩm có phong độ cao – Ảnh PBA

Trong khi đó, Green Force có chuỗi chiến thắng liên tiếp để đang đứng đầu bảng xếp hạng. Trong đó, phải kể tới công không nhỏ của Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Trong 3 ngày liên tiếp, cặp đôi này được đánh đơn ở ván 5 và van 7 và đều giành chiến thắng bản lề, giúp Green Force giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trước Legend và 1QPay. Thống kê cho thấy Minh Cẩm có tỷ lệ thắng 80% khi ra sân ở vòng 4.

1QPay của Nguyễn Quốc Nguyện cũng cắt chuỗi thua 9 trận liên tiếp sau khi thắng Legend với tỷ số 4-3. Nguyễn Quốc Nguyện là ngôi sao của đội sau khi Filippos Kasidokostas nghỉ thi đấu 2 vòng và trở lại với phong độ thấp. Quốc Nguyện chính là MVP của PBA Team League lượt đi.

Hiện tại trên bảng xếp hạng, Green Force của Minh Cẩm và Phương Linh có 16 điểm, dẫn đầu giải đấu, trong khi 1QPay có 14 điểm, xếp hạng 4. Direct sau 4 chiến thắng liên tiếp đã có 11 điểm, thoát khỏi vị trí cuối bảng, giờ thuộc về Legend.

Đình Nại, Mã Minh Cẩm thăng hoa ở PBA Team League 2022/23 (thethao.vn)

Mời đánh giá
Chia sẻ