Đào Văn Ly giành vé dự World Cup carom TPHCM 2023

Vì số suất tham dự cho nước chủ nhà có hạn, Liên đoàn Billiards TPHCM đã tổ chức giải tuyển chọn cho các vận động viên tham dự World Cup carom. Hàng trăm VĐV carom 3 băng đã tranh tài để tìm ra 16 cái tên xuất sắc nhất được tham dự World Cup.

Đào Văn Ly giành vé dự World Cup carom TPHCM 2023 - Ảnh 2
Giải vòng tuyển chọn World Cup carom 2023 diễn ra tại Hoàng Sao Billiards Centers

Trong số này nổi bật có Đào Văn Ly, cơ thủ Việt Nam từng thi đấu ở các giải quốc tế. Năm 2022, Đào Văn Ly cũng dự World Cup carom TPHCM và đánh bại ‘phù thủy’ Thụy Điển Torbjorn Blomdahl với tỷ số 40-33. Mới nhất, Văn Ly và Torbjorn Blomdahl đã tái đấu ở World Cup carom Las Vegas 2023, nơi kỷ lục gia với 45 lần đoạt World Cup đã có thể trả thù thành công.

Một số cái tên nổi bật như Mã Xuân Cường, Thón Viết Hoàng Minh… bị loại đáng tiếc vì giải không xếp hạng hạt giống. Dù vậy, 16 cơ thủ giành vé vẫn được đánh giá rất cao ở giải đấu sắp tới, có cơ hội cạnh tranh với những cao thủ của billiards carom trong nước và thế giới.

16 cái tên này sẽ cùng với những vận động viên ‘hạt giống’ như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Bao Phương Vinh… chinh chiến tại giải World Cup Carom TPHCM sẽ được tổ chức ngày 22-28/5/2023 tới.

Danh sách 16 cơ thủ Việt Nam vượt qua vòng tuyển chọn World Cup carom TPHCM 2023

Đinh Quang Hải (CLB 89 VT), Hoàng Đình Long (CLB AC Long Thành), Lâm Chấn Vy (CLB 202 pro team), Nguyễn Hoàn Tất (CLB Thành Thái), Lê Thành Tiến (HT TQC), Mai Tân Huyên (Tony Fruit), Trương Văn Đức (CLB Đức Tài), Đào Văn Ly (CLB DS NQN), Nguyễn Trương Minh Trọng (CLB Hoàng Long NT), Ngô Lê Duy (DS NQN), Trần Đức Minh (Út Nhi – Thiên Phúc), Trẩn Mạnh Hùng (Hùng Galaxy), Văn Hoàng Ba (CLB Minh Tiến), Nguyễn Đình Quốc (Peri), Nguyễn Đình Núi (DS NQN) và Nguyễn Đắc Lực (Đất Ta).


Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/dao-van-ly-gianh-ve-du-world-cup-carom-tphcm-2023-tt73793.html
2023-04-15 23:33:30
bida

Mời đánh giá
Chia sẻ