(Tin thể thao, tin bi-a) Nữ cơ thủ xinh đẹp Kim Bora và dàn hot girl bi-a Việt Nam đại náo giải carom 3 băng quốc tế Peri Cup Tour 2 đang diễn ra tại Bình Dương.

Cơ thủ Bora Kim tại giải Peri Cup

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 1

Trong ngày thi đấu 28/3 ở nhánh D trong khuôn khổ giải carom 3 băng quốc tế Peri Cup Tour 2 diễn ra tại Bình Dương, giải đấu chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt cơ thủ nữ xinh đẹp.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 2

Gây chú ý bậc nhất là hot girl Kim Bora. Nữ cơ thủ xinh đẹp của bi-a Hàn Quốc không chỉ sở hữu kỹ thuật tốt mà còn có vóc dáng chuẩn mực không khác gì người mẫu, qua đó nhận sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 3

Tài năng của Kim Bora thể hiện ở trận đấu mở màn khi cô có màn lội ngược dòng thắng cơ thủ nữ hàng đầu Việt Nam Nguyễn Hoàng Yến Nhi sau 3 set với các tỉ số 9-15, 15-7 và 11-9.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 4

Đặc biệt trong trận đấu này, Kim Bora nhận nhiều tràng pháo tay với khả năng thực hiện các cú đánh a băng ghi 2 điểm rất tốt. Dù sau đó phải dừng bước trước nam cơ thủ Cao Thắng, mỹ nhân bi-a Hàn Quốc cũng đã để lại nhiều ấn tượng tại giải đấu quy tụ rất nhiều cao thủ này.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 5

Tuy không thể tiến sâu tại giải, Yến Nhi cũng đã phần nào thể hiện được kỹ năng bi-a tốt khi thắng Kim Bora ở set đầu với tỉ số 15-9.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 6

Tuy nhiên, hot girl bi-a Đà Nẵng có một ngày thi đấu thiếu may mắn khi có nhiều tình huống bi chủ bị va chạm khiến cô không thể ghi điểm và thua set quyết định với cách biệt sít sao 9-11.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 7

Một cơ thủ nữ xinh đẹp cũng góp mặt trong ngày thi đấu này là Nguyễn Lê Liên Quỳnh.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 8

Cô nàng được đánh giá là tài năng hứa hẹn trong tương lai gần của bi-a nữ Việt Nam. Cũng chính vì điều này, ban tổ chức Peri Cup đã chọn cô làm gương mặt đại diện, trở thành cơ thủ chủ nhà của giải.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 9

“Bà chủ” Trần Nữ Thùy Trâm cũng là cái tên hàng đầu trong làng bi-a carom nữ Việt Nam.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 10

Cô thường xuyên góp mặt ở các giải đấu để rèn luyện kỹ thuật cùng tâm lý thi đấu.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 11

Bên cạnh đó, Thùy Trâm còn được biết đến là nữ trọng tài quốc gia đầu tiên của Việt Nam nhờ trình độ chuyên môn cao. Sau khi kết thúc trận đấu của mình, Thùy Trâm được ban tổ chức tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” trong cả 2 trận đấu có sự góp mặt của 2 cơ thủ Hàn Quốc.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 12

Cũng trong ngày thi đấu này, cơ thủ hàng đầu Việt Nam Mã Minh Cẩm chứng tỏ đẳng cấp với 2 chiến thắng như “chẻ tre” để giành vé đi tiếp.

Dàn hot girl bi-a “đổ bộ” giải Peri Cup, người đẹp Hàn Quốc “đốn tim” fan - 13

Ngoài ra, đại diện số 1 của Hàn Quốc tại giải đấu này là Lim Teak Dong giành suất vào vòng 64 sẽ được tranh tài trong ngày 29/3.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-hot-girl-bi-a-do-bo-giai-peri-cup-nguoi-dep-han-quoc-don-t…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-hot-girl-bi-a-do-bo-giai-peri-cup-nguoi-dep-han-quoc-don-tim-fan-c28a50687.html

“Sư phụ” bi-a U70 đại náo Peri Cup, kỷ lục gia Minh Đông vô địch thể loại siêu khó

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Thanh Bình U70 thắng liên tiếp, đại náo Peri Cup. Đỗ Minh Đông lên ngôi vô địch Cadre 71/2 sau màn đại chiến giữa các kỷ lục gia.

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/dan-hot-girl-bi-a-do-bo-giai-peri-cup-nguoi-dep-han-quoc-don-tim-fan-c101a1452950.html

Mời đánh giá
Chia sẻ