(Tin thể thao, tin bi-a) Giải Billiards A1 TP.HCM 2023 gây ấn tượng khi chứng kiến sự xuất hiện của hàng chục cơ thủ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của cơ thủ Huỳnh Ngọc Ánh (Nguồn: Tùng Anh Billiards Shop)

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 1

Nội dung Pool 9 bi nữ khởi tranh vào chiều ngày 24/2 tại CLB World Of Pool (Quận 10) nằm trong giải đấu Billiards A1 TP.HCM 2023.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 2

Đây là giải đấu thường niên không chỉ nhằm mục đích phát triển phong trào Billiards trên địa bàn TP.HCM mà còn nhằm tìm kiếm, tuyển chọn những tài năng để xét vào đội tuyển, tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 3

Đặc biệt năm nay, nội dung Pool thu hút số lượng lớn cơ thủ nữ tham dự. Trong đó, có không ít các “bóng hồng” còn rất trẻ, xinh đẹp và cũng rất tài năng.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 4

Nữ cơ thủ sinh năm 2002 Huỳnh Ngọc Ánh gây ấn tượng bằng chiến thắng áp đảo 7-3 trước “đàn chị” Hứa Kim Ngọc trong trận mở màn.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 5

Hot girl 21 tuổi có 3 năm tập luyện bộ môn này. Cô nhận được sự khen ngợi bởi thái độ thi đấu chuyên nghiệp, lối đánh chỉn chu với độ chính xác khá cao.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 6

Cơ thủ 22 tuổi Lê Hồng Nhung cũng có chiến thắng ấn tượng với cùng tỉ số 7-3 như Ngọc Ánh, dù chỉ mới có 2 năm tiếp xúc với bộ môn này.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 7

Cơ thủ 9x xinh đẹp Lưu Gia Nhi đã có 8 năm gắn bó với bộ môn Billiards Pool, nhưng chỉ mới lần đầu tự tin đăng ký tham dự giải A1.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 8

Một số cơ thủ khác còn rất trẻ như Nguyễn Thanh Loan (sinh năm 2002) cũng thể hiện được tài năng.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 9

Nữ cơ thủ 22 tuổi Lý Nhi Vân

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 10

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 11

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 12

Ông Lim Leng, HLV bộ môn Pool tuyển TP.HCM nhận xét: “Giải đấu năm nay có lượng VĐV nữ rất đông đăng ký thi đấu. Nhiều bạn còn trẻ đã thể hiện trình độ khá tốt, có sự đam mê. Điều này rất đáng mừng khi phong trào Billiards tại TP.HCM đang phát triển tốt. Chúng tôi hi vọng qua giải đấu sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng sáng giá cho Billiards TP.HCM trong thời gian tới”.

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 13

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 14

Dàn cơ thủ xinh đẹp “đổ bộ” giải bi-a TP.HCM, bản lĩnh gây ấn tượng - 15

Chung kết và trao giải nội dung Pool nữ sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/2. Nhà vô địch sẽ được Sở Thể thao và Văn hóa TP.HCM cử đi tham dự vòng chung kết giải vô địch quốc gia 2023 diễn ra vào tháng 6 năm nay tại Phan Thiết.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-co-thu-xinh-dep-do-bo-giai-bi-a-tphcm-ban-linh-gay-an-tuon…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dan-co-thu-xinh-dep-do-bo-giai-bi-a-tphcm-ban-linh-gay-an-tuong-c28a48870.html

Hot girl bi-a Việt Nam thắng nghẹt thở đàn chị, giành suất SEA Games 32

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Lê Thị Ngọc Huệ đã xuất sắc thắng nghẹt thở người đàn chị Phùng Kiện Tường để giành suất tham dự SEA Games 32 ở nội dung carom 1 băng.

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/dan-co-thu-xinh-dep-do-bo-giai-bi-a-tphcm-ban-linh-gay-an-tuong-c101a1443647.html

Mời đánh giá
Chia sẻ