Campuchia mời nhãn hàng Aplus Billiards đang hỗ trợ Dương Quốc Hoàng tài trợ SEA Games 32

Xem ra thành công vang dội của Dương Quốc Hoàng trên đấu trường quốc tế, cụ thể là ở các giải Pool 9 và 10 bi vô địch thế giới cùng Las Vegas Open 2023 càng thôi thúc ban tổ chức môn Billiards tại SEA Games 32 phải tìm cách hợp tác với Aplus Billiards – nhãn hàng đang hỗ trợ Hoàng Sao. Hệ quả là hôm 1/3/2023, Liên đoàn Billiards Campuchia (CBSF) đã gửi công văn đến CEO Trần Vũ Long của Aplus Billiards để xin hỗ trợ và tài trợ.

Dương Quốc Hoàng có quan hệ mật thiết với nhãn hàng Aplus Billiards.

Nhân dịp này, phía Campuchia tiết lộ trong 10 bộ huy chương của Billiards & Snooker tại SEA Games 2023, có 5 nội dung thuộc về Pool và Carom là Pool 9 bi đơn nam và đôi nam, Carom 3 băng đơn nam cùng đơn nữ của Carom 1 băng và 3 băng.

Như vậy, nhiều khả năng bàn thi đấu tại SEA Games 32 là của Aplus Billiards, cả ở nội dung Pool và Carom. Bên cạnh đó, dự kiến Tạ Văn Linh cùng Nguyễn Anh Tuấn tranh tài ở Pool 9 bi và Nguyễn Anh Tuấn với Lường Đức Thiện đấu đôi nam Pool 9 bi.

Liên đoàn Billiards Campuchia (CBSF) gửi công văn đề nghị Aplus Billiards hỗ trợ và tài trợ cho SEA Games 32.

Ở Carom 3 băng đơn nam, Nguyễn Đức Anh Chiến và Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ tham dự. Ở Carom 1 băng đơn nữ, Lê Thị Ngọc Huệ chắc suất, còn Phùng Kiện Tường trong tư thế chờ. Tại Carom 3 băng đơn nữ, Phùng Kiện Tường sẽ tranh tài, còn Nguyễn Hoàng Yến Nhi chờ xem Việt Nam được có 1 hay 2 đại diện.

Trở lại với World Cup carom 3 băng 2023, Billiards Việt Nam không có đại diện ở bán kết do Nguyễn Đức Anh Chiến thua 30-50 qua 27 cơ không đồng lượt cơ trước Tayfun Tasdemir của Thổ Nhĩ Kỳ. 

Tài năng trẻ Bao Phương Vinh đang thể hiện tốt.

Ở vòng 16 cơ thủ trước đó, Nguyễn Đức Anh Chiến vượt qua Bao Phương Vinh 50-43 qua 39 cơ không đồng lượt cơ trong trận đấu nội bộ của Billiards Việt. Dù sao, đây vẫn là thành tích rất tốt của Carom 3 băng Việt Nam ở mấy năm gần đây.

Xem ngay Dương Quốc Hoàng thắng huyền thoại Mỹ Shane Van Boening 11-10 để vào tứ kết giải vô địch pool 9 bi thế giới


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/campuchia-moi-nhan-hang-aplus-billiards-dang-ho-tro-duong-quoc-hoang-tai-tro-sea-games-32-cPG8h8xVR.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ