Cụ thể, giải 10 bi Manny Pacquiao nội dung đơn nam được tổ chức từ ngày 19/12 tới 23/12. Trước đó, nôi dung đôi nam 9 bi đã kết thúc, khi các cơ thủ Việt Nam không có thành tích quá tốt.

Các cơ thủ Việt Nam tiến sâu ở giải 10 bi Manny Pacquiao - Ảnh 1

Nguyễn Đăng Bách, Nguyễn Hoàng Phong, Hoàng Thái Duy, Phạm Phương Nam, Nguyễn Anh Tuấn Minh, Lường Đức Thiện, Bùi Trường An, Nguyễn Anh Tuấn… đại diện Việt Nam dự giải này. Đây là những cơ thủ nằm trong top đầu của Việt Nam hiện tại, đặc biệt là cặp đôi của đội Hà Nội Lường Đức Thiện và Nguyễn Anh Tuấn.

Tuy nhiên, Nguyễn Anh Tuấn (Tkon) chạm trán Nguyễn Anh Tuấn Minh (Minh Nhỏ) ngay ở vòng ngoài và nhà vô địch 9 bi quốc gia 2022 đã để thua với tỷ số 4-7. Anh không tiến sâu ở giải sau khi thua ở vòng 1, nhánh thua, diễn ra ngày 19/12. 

Nguyễn Anh Tuấn Minh, Lường Đức Thiện là những cơ thủ toàn thắng ở vòng ngoài, lọt vào vòng 1/16. Bùi Trường An là cái tên cũng có mặt ở vòng 1/16 khi thắng Michael Feliciano 7-4 ở vòng loại nhánh thua. 

Tuy nhiên, ở vòng 1/16 diễn ra tối 22/12, Nguyễn Anh Tuấn Minh thua trắng Raymart Camomot 0-8. Lường Đức Thiện cũng không vượt qua được Calil Ramber, thất thủ với tỷ số 3-8. Chỉ có Bùi Trường An vẫn đi tiếp khi vượt qua Ken Fajardo 8-3. Đối thủ của An ‘Nhiệt’ ở vòng sau chính là Calil Ramber. 

Ở vòng 1/8 sẽ diễn ra vào sáng 23/12, Bùi Trường An là cái tên duy nhất không thuộc nước chủ nhà Philippines. Còn lại, 3 anh em là Ko Pin Yi, Ko Pin Chung và Ko Pin Han đã bị loại. Các VĐV của Hàn Quốc, Costa Rica, Singapore rời giải rất sớm. Nhóm cơ thủ Philippines còn ‘sống sót’ có đầy đủ cái tên nổi bật như Carlo Biado, Dennis Orcollo, Johann Chua và Jeffrey Ignacio.

Mời đánh giá
Chia sẻ