Bộ Bi Helix Hay Còn Gọi Là Bộ Bi PBA Và Những Điều Chưa Biết

bi helix

Được sản xuất thủ công tại Hàn Quốc bởi thương hiệu Cosmos Billiards International, một gương mặt lớn trong làng bida thế giới tại đất nước này, bộ bóng Helix PBA được phát triển dành cho những người chơi 3C khó tính và chuyên nghiệp nhất.

Cosmos Billiard là một trong những công ty duy nhất làm chủ hoàn hảo việc tạo ra các quả bóng nhựa phenolic nguyên chất, giải thích tại sao các quả bóng Helix được sử dụng trong các giải đấu PBA và LPBA chuyên nghiệp.

Lớp phủ thủy tinh dày hơn giúp tăng độ bền, độ đàn hồi và tuổi thọ lâu hơn. Hiện có rất nhiều giải đấu lớn trên thế giới sử dụng, thậm chí ở cấp câu lạc bộ tại Việt Nam sử dụng dòng bi này làm bi dành cho thi đấu.

Những đặc điểm nổi bật của bộ bi Helix:

  • bi helixLớp phủ dày hơn: lớp phủ dày hơn giúp bóng bền hơn, đàn hồi hơn, kéo dài thời gian sử dụng.
  • LVL14: Thế hệ thứ nhất của Helix có độ nhám bề mặt cấp 14. Mô hình trước đó của quả bóng Diamond có tên Dynamic là LVL10.5
    Chất lượng cao hơn độ nhám của bề mặt quả bóng làm cho bóng cuộn xa hơn, nhiều vòng quay hơn, lăn nhẹ nhàng, dễ dàng loại bỏ các vết bụi.
    Cosmos đang có kế hoạch ra mắt LVL18.5 vào đầu năm 2021 dành cho những người chơi chuyên nghiệp, những người yêu thích bộ môn bida. (Ban đầu, khi Helix ra mắt cách đây không lâu, với LVL18.5 của bề mặt bóng nhưng một số người chơi không thể thích ứng với bề mặt cực kỳ nhẵn, vì vậy để người chơi thích nghi với bề mặt của quả bóng, Cosmos đã hạ xuống LVL14).
  • Thiết kế hoàn toàn khác biệt: thiết kế hoàn toàn khác biệt làm cho cuộc chơi trở nên năng động hơn.
  • Trọng lượng được kiểm soát nghiêm ngặt 211 – 213 gram với sai lệch 1 gram cho mỗi bi.
  • Bộ bóng chính thức độc quyền của PBA TOUR / LPBA TOUR / TEAM LEAGUE

bi helixĐã có rất nhiều cá nhân đặt mua riêng một bộ bi Helix cho mình, chỉ để thỏa cảm giác thi đấu đỉnh cao cho mỗi lần đấu tập hoặc giao lưu cùng bạn bè. Nếu các cá nhân/tổ chức quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp vào website hoặc fanpage Sài Gòn Billiards để nhận được tư vấn chuyên sâu hơn cũng như báo giá của bộ bi tuyệt vời này.

Mời đánh giá
Chia sẻ