Bích Trâm, Huyền Huỳnh,… tham gia tranh tài tại B52 Women Open chặng 1

B52 Women Open chặng 1, dự kiến diễn ra vào ngày 13/4 và 14/4 tới đây sẽ là “phát súng” mở màn cho mùa giải VN Women Open đầu tiên. VN Women Open là hệ thống giải đấu cúp dành cho các nữ cơ thủ ở hai miền Nam – Bắc được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, do Box Sports đăng cai tổ chức với tổng giải thưởng lên tới 160 triệu đồng, kèm theo 2 suất thi đấu quốc tế cho hai nữ cơ thủ lọt vào trận chung kết năm.

Bích Trâm, Huyền Huỳnh,… xác nhận tham dự B52 Women Open chặng 1 - Ảnh 1
Nguyễn Bích Trâm là tên tuổi đáng chú ý nhất tham dự B52 Women Open chặng 1

Với thể thức thi đấu cùng phần thưởng hấp dẫn, B52 Women Open chặng 1 nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Nam. Danh sách 32 cái tên tham dự chặng 1 đã chính thức được “chốt”, trong đó có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu.

Đáng chú ý hơn cả là Nguyễn Bích Trâm, nữ cơ thủ hàng “top” Việt Nam thời điểm hiện tại với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Nguyễn Bích Trâm từng đăng quang Cubic Women Open 2023 mùa 1 nhưng sau đó, do vấn đề sức khỏe cũng như di chuyển mà cô không thể góp mặt ở các mùa tiếp theo. Việc B52 Women Open xuất hiện ở thành phố Hồ Chí Minh vì thế là cơ hội khó có thể bỏ lỡ với Nguyễn Bích Trâm.

Ngoài Nguyễn Bích Trâm, một nữ cơ thủ tên tuổi hàng đầu khác cũng tham gia tranh tài ở B52 Women Open chặng 1 là Huỳnh Thị Ngọc Huyền. Nhà cựu vô địch quốc gia hứa hẹn sẽ là ứng viên sáng giá cho ngôi hậu. Chưa hết, còn có thể kể đến những cái tên đáng chú ý khác như Võ Hồng Thy, Trần Tú Trân hay Nguyễn Thị Phương Uyên, đều là cơ thủ chuyên nghiệp.

Theo kế hoạch, VN Women Open được tổ chức tại 2 đầu cầu Bắc – Nam với 2 địa điểm là Cubic Billiard Club và B52 Billiard Club. Mỗi địa điểm sẽ tổ chức thi đấu tổng cộng 4 chặng và những nữ cơ thủ xuất sắc nhất sẽ được tham dự một vòng chung kết toàn quốc. 8 tháng thi đấu, tương ứng với 8 chặng sẽ tìm ra những nữ cơ thủ xuất sắc nhất hai miền tranh tài tại chung kết.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/bich-tram-huyen-huynh-tham-gia-tranh-tai-tai-b52-women-open-chang-1-tt95949.html

Mời đánh giá
Chia sẻ