Biado, Chua dừng bước trước Myanmar của Phone Myint Kyaw ở bán kết pool 9 bi đôi nam

Tại tứ kết nội dung pool 9 bi đôi nam SEA Games 32, Carlo Biado cùng Johann Chua đã đánh bại hai đại diện Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn và Lường Đức Thiện một cách thuyết phục. Bước vào bán kết, bộ đôi ngôi sao Philippines phải chạm trán Myanmar của Phone Myint Kyaw, Huy chương vàng pool 9 bi đơn nam.

Biado, Chua dừng bước trước Myanmar của Phone Myint Kyaw ở bán kết pool 9 bi đôi nam - Ảnh 1
Phone Myint Kyaw đứng trước cơ hội giành cú đúp HCV ở cả 2 nội dung pool 9 bi SEA Games 32

Phone Myint Kyaw cùng người đồng đội Thaw Zin Htet có khởi đầu cực kỳ ấn tượng khi sớm dẫn Carlo Biado và Johann Chua 2-0, 5-1 rồi 6-2. Phải đến lúc này, bộ đôi Philippines mới thực sự vùng lên, có chuỗi lên liền 5 điểm để dẫn ngược với tỉ số 7-6.

Tuy nhiên, Phone Myint Kyaw và Thaw Zin Htet cũng lấy lại sự tự tin trước khi ghi liền 3 điểm để kết thúc trận đấu. Chung cuộc, hai đại diện Myanmar giành chiến thắng với tỉ số 9-7, qua đó thẳng tiến vào chung kết nội dung pool 9 bi đôi nam một cách thuyết phục.

Như vậy, Phone Myint Kyaw có hoàn tất cú đúp Huy chương vàng pool 9 bi khi trước đó, ở nội dung đơn nam, anh đã đứng lên bục cao nhất một cách đầy thuyết phục. Đối thủ của hai cơ thủ người Myanmar ở chung kết là bộ đôi Malaysia, Muhammed Almie và Daryl Chia Soo Yew.

Trong khi đó, với Carlo Biado cũng như Johann Chua, đây thực sự là một kỳ SEA Games đáng quên. Họ cùng dừng bước ngay từ trận ra quân của mình ở nội dung pool 9 bi đơn nam và chỉ giành Huy chương đồng khi sát cánh cùng nhau ở nội dung pool 9 bi đôi nam.


Nguồn: https://ithethao.vn/sea-games/ket-qua-sea-games/biado-chua-dung-buoc-truoc-myanmar-cua-phone-myint-kyaw-o-ban-ket-pool-9-bi-doi-nam-tt75619.html

Mời đánh giá
Chia sẻ