(Tin thể thao, tin bi-a) Những cơ thủ hàng đầu thế giới cũng không thể thực hiện đường bi như thế này.

Video pha đi cơ ăn may đang gây sốt mạng xã hội

Chơi thể thao cũng giống như cuộc sống, ngoài tài năng đôi khi muốn thành công phải cần tới may mắn. Gần đây, một cơ thủ nghiệp dư bỗng chốc trở thành tâm điểm của dư luận sau khi thực hiện thành công cú đánh ăn may. Phải khẳng định tình huống này thực sự nhờ vào may mắn, bởi chính cơ thủ khi đi cơ xong cũng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Bi-a ăn may chưa từng có trong lịch sử, trái bi lăn như có phép thuật - 1

Người đàn ông thực hiện cú đi cơ vô cùng may mắn

Đầu tiên, cơ thủ này đánh bi đập 2 băng, sau đó bi mục tiêu nhảy lên chạy dọc thành bàn. Điều không tưởng tiếp dục diễn ra, trái bóng bất ngờ nhảy vuông góc sang thành bàn bên cạnh, lăn tiếp trước khi nhảy vào lỗ. Cơ đánh này gần như đi ngược hoàn toàn với mọi quy tắc, kỹ thuật bi-a.

Clip này sau khi được đăng tải lên kênh Twitter “I Love Snooker” đã tạo ra một cơn sốt. Dù chỉ mới đăng tải hôm 28/2 nhưng nó đã nhận hơn 252.000 lượt xem và rất nhiều bình luận tương tác.

“Tôi từng thấy hình ảnh tương tự, đó là khi tôi chơi với một người bạn đã uống say xỉn”, một người bình luận vui.

“Cơ đánh chỉ xuất hiện 1 lần trong đời, không ai làm lại được điều này”, tài khoản khác viết.

“Cơ đánh rất đẹp, nhưng tôi thắc mắc nó có đúng luật?”, một người dùng mạng xã hội đặt câu hỏi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bi-a-an-may-chua-tung-co-trong-lich-su-trai-bi-lan-nhu-co-phep…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bi-a-an-may-chua-tung-co-trong-lich-su-trai-bi-lan-nhu-co-phep-thuat-c28a49455.html

”Ảo thuật gia” Bi-a đi cơ kỳ lạ: Cú đánh cả thế kỉ chỉ có 1 lần

(Tin thể thao, tin Bi-a) Cơ thủ 40 tuổi người Anh vừa thực hiện cơ đánh không tưởng, được xem là đường cơ “vô tiền khoáng hậu”.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/bi-a-an-may-chua-tung-co-trong-lich-su-trai-bi-lan-nhu-co-phep-thuat-c101a1445207.html

Mời đánh giá
Chia sẻ