Bán kết 10 bi vòng 1 VĐQG Billiards & Snooker: vòng đấu Hà Nội thu nhỏ

Ở vòng loại diễn ra ngày 21/3 của nhánh B nội dung 10 bi có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Đặng Thành Kiên, Lương Chí Dũng, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Thế Tam, Lê Văn Kiên (Kiên K cơ), Ngô Hồng Thắng (Thắng con), Lê Văn Ngọ…

Một trong những kết quả bất ngờ của ngày thi đấu hôm nay là thất bại của nhà VĐQG 2019 Đặng Thành Kiên trước Nguyễn Thế Tam ở vòng 1/32. Kết quả thua của Đặng Thành Kiên được đánh giá là bất ngờ bởi anh gần như không thể hiện được hình ảnh của cơ thủ từng vô địch, để thua chóng vánh với tỷ số cách biệt 1-7. Trước đó, anh cũng dừng bước trước Nguyễn Bá Mạnh ở vòng 16 nội dung 9 bi. 

Ngô Hồng Thắng loại Lương Chí Dũng trên đường vào bán kết nội dung 10 bi

Cái tên quen thuộc với giới mộ điệu Pool cũng như các cơ thủ là Lương Chí Dũng đã dừng bước ở vòng 16. Anh để thua Ngô Hồng Thắng (4-7) trong trận đấu được đánh giá là một trong những trận hay nhất trong ngày thi đấu hôm nay. Hồng Thắng sau đó cũng đã ghi tên mình vào trận bán kết khi đánh bại Lê Văn Kiên ở tứ kết với tỷ số 7-5.

Đối thủ của Hồng Thắng trong trận bán kết 2 là Lê Văn Ngọ. Tay cơ đến từ Sóc Sơn, Hà Nội đã ghi tên mình vào top 4 sau khi giành chiến thắng 7-1 trước Nguyễn Thế Tam.

Như vậy hai trận bán kết của nội dung 10 bi sẽ là cuộc chạm trán giữa Nguyễn Bá Mạnh vs Nguyễn Minh Sơn; Ngô Hồng Thắng vs Lê Văn Ngọ. Đáng chú ý, cả 4 tay cơ đều thuộc đoàn Hà Nội. Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào lúc 9h00 sáng 22/3.

16 tay cơ giành quyền vào VCK giải VĐQG Billiards & Snooker 2023 Nội dung pool 10 bi 

Nguyễn Bá Mạnh

Nguyễn Minh Sơn

Nguyễn Hồng Thắng

Lê Văn Ngọ

Lương Chí Dũng

Lê Văn Kiên

Nguyễn Thế Tam

Phan Văn Kiên

Nguyễn Viết Tâm

Nguyễn Tiến Lợi

Phan Văn Định

Vương Tiến Mạnh

Nguyễn Trường Quốc

Nguyễn Anh Tuấn

Trương Duy Tùng

Nguyễn Công 

 


Nguồn: https://webthethao.vn/billiards/ban-ket-10-bi-vong-1-vdqg-billiards-snooker-ha-noi-thu-nho-aHTymnB4g.htm

Mời đánh giá
Chia sẻ