Hai cơ thủ đoàn Hà Nội chạm trán nhau ở trận bán kết 2 pool 9 bi vô địch quốc gia. Người xem đã được chứng kiến màn so tài vô cùng hấp dẫn. Hai cơ thủ so kè từng ván đấu ở 6 set đầu tiên để chạm tỷ số 3-3. Sự ổn định bắt đầu được tạo ra khi Bá Mạnh thắng liền 3 ván để dẫn 6-3.

g - Ảnh 1
Văn Đãng tạo ra cuộc đua hấp dẫn với Bá Mạnh

Áp lực đè nặng lên vai Văn Đãng. Tuy nhiên ở thời điểm nhạy cảm nhất, tay cơ người Bắc Ninh đã chứng tỏ được đẳng cấp khi cân bằng tỷ số 6-6. Nhưng đáng tiếc ở ván thứ 13, Văn Đãng phá bi nhưng để bi cái rơi xuống lỗ. Bá Mạnh tận dụng cơ hội để dẫn tiếp lên 8-6. 

Kịch tính chưa dừng lại ở đó, Văn Đãng đưa trận đấu vào hill-hill. Ở ván cuối, Bá Mạnh tận dụng tốt cơ hội nắm quyền phá bi. Anh thực hiện một cú break & run để giành vé vào chung kết.

g - Ảnh 2
Phương Thảo không thể tạo bất ngờ khi đối đầu Minh Tài

Đối thủ của Bá Mạnh là tay cơ Nguyễn Hoàng Minh Tài. Trong trận bán kết 1, Minh Tài đã hạ Phương Thảo khá dễ dàng, với tỷ số 9-3. 

Trận chung kết sẽ diễn ra chiều nay 18/3. Sau giải 9 bi sẽ là các trận đấu ở vòng 1 giải pool 10 bi vô địch quốc gia.

Nguồn: https://ithethao.vn/billiard-snooker/ket-qua-bida/ba-manh-danh-bai-van-dang-kich-tinh-gianh-ve-vao-chung-ket-pool-9-bi-vdqg-2023-tt72231.html

Mời đánh giá
Chia sẻ