B52 Women Open chặng 2: Gấm Kami thắng trận thứ 2 liên tiếp, sáng cửa vào tứ kết

Sáng ngày 11/6/2024, giải pool 9 bi với sự góp mặt của các nữ cơ thủ hàng đầu khu vực miền Nam, B52 Women Open chặng 2 đã chính thức khởi tranh tại B52 Billiard Club cơ sở 2 – 17 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Cái tên được quan tâm bậc nhất, Ma Thị Hồng Gấm (Gấm Kami) đã có khởi đầu thuận lợi dù tương đối nhọc nhằn trước Nguyễn Vy Vy Anh.

B52 Women Open chặng 2: Gấm Kami thắng trận thứ 2 liên tiếp, sáng cửa vào tứ kết - Ảnh 1
Gấm Kami đã ở rất gần tứ kết sau khi giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Sau 3 giờ thi đấu, Gấm Kami mới có thể đánh bại Nguyễn Vy Vy Anh với tỉ số 7-5. Tuy nhiên, nữ cơ thủ sinh năm 2000 cũng có được “lợi thế” nhất định bởi đối thủ ở trận đấu tiếp theo, Võ Thụy Uyên Phương bỏ cuộc, qua đó nghiễm nhiên có tấm vé vào vòng 3 nhánh trên gặp Lư Hồng Ngân.

Trước đối thủ được đánh giá vừa tầm, Gấm Kami thi đấu hoàn toàn trên cơ và sớm tạo lợi thế lớn về mặt tỉ số khi dẫn tới 5-1. “Sai số” bắt đầu xuất hiện khi Gấm Kami tạo nên khoảng cách lớn. Trong đó, đáng tiếc hơn cả là ở ván 9, thời điểm “hot girl billiards” đã chạm hill, có cơ hội sớm kết thúc trận đấu.

Dù vậy, Gấm Kami lại có pha chốt 9… chết cái đáng tiếc, để Lư Hồng Ngân ghi điểm số thứ 3. Nhưng tới ván 10, Gấm Kami đã đủ bình tĩnh và chính xác để dứt điểm đối thủ với chiến thắng chung cuộc 7-3, qua đó ghi tên mình vào vòng cuối nhánh trên gặp Nguyễn Thị Phương Uyên.

Nếu giành thêm một chiến thắng trước Nguyễn Thị Phương Uyên, Gấm Kami sẽ điền tên mình vào tứ kết B52 Women Open chặng 2. Đây không phải nhiệm vụ dễ dàng bởi đối thủ của cô là một cơ thủ chuyên nghiệp nhưng nếu thua, “hot girl billiards” vẫn sẽ còn cơ hội cuối tại nhánh dưới.

Nguồn: https://ithethao.vn/b52-women-open-chang-2-gam-kami-thang-tran-thu-2-lien-tiep-sang-cua-vao-tu-ket-tt100620.html

Mời đánh giá
Chia sẻ