(Tin thể thao, tin bi-a) Chris Melling có biệt danh “Nhà ảo thuật” có pha xử lý đi vào lịch sử môn chơi bi-a.

Video tình huống đi cơ siêu tưởng của ngôi sao 43 tuổi:

Ngôi sao bi-a Chris Melling, 43 tuổi, người Anh thực sự đã chứng minh vì sao ông có biệt danh “Nhà ảo thuật” với cú đánh được đánh giá là “điên rồ nhất lịch sử”. Người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt sau khi cựu vô địch thế giới Melling thực hiện cú đánh không tưởng ở sự kiện Ultimate Pool Champions League 2023 tại Anh.

Melling đi cơ thể hiện mình là “Nhà ảo thuật” thực thụ

Đối đầu Gary Clarke (Bắc Ailen) trong trận đấu diễn ra mới đây, Melling tự làm khó mình khi điều cơ lỗi để bi chủ khuất bi mục tiêu tiếp theo. Nhưng vào lúc này “Nhà ảo thuật” đã khiến người xem phải đứng dậy vỗ tay với cú đánh 3 băng đưa bi cái đi chuẩn xác trước khi chạm, đưa bi mục tiêu vào lỗ.

Pha đi cơ được các bình luận viên ngợi khen hết lời, nó giúp Melling khép lại trận đấu với chiến thắng 4-1 và quan trọng hơn nó trở thành tình huống đặc biệt bậc nhất làng bi-a pool.

“Ôi chúa ơi, trời ơi. Nhà ảo thuật đã hiện nguyên hình”, một bình luận viên Ultimate Pool thốt lên.

“Đó là cảnh quay điên rồ nhất tôi từng thấy. Tôi xin thề nó là cảnh đầu tiên tôi thấy,” một người hâm mộ bảy tỏ sự thích thú.

Người khác khen: “Đó là một trong những cú đi cơ đẹp nhất lịch sử”. “Số lần tôi thấy những điều tương tự rất ít, và tôi khẳng định đây là pha bóng đẹp nhất mình từng xem”, một tài khoản khác viết.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ao-thuat-gia34-bi-a-di-co-34dien-ro-nhat-lich-su34-ghi-diem-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ao-thuat-gia34-bi-a-di-co-34dien-ro-nhat-lich-su34-ghi-diem-ky-ao-c28a46587.html

Mỹ nhân làm “ảo thuật” bi-a: 1 cơ 15 bi vào lỗ, cú ép phê “trăng khuyết”

(Tin thể thao, tin bi-a) Cô gái trẻ khiến người xem ấn tượng cả về ngoại hình lẫn tài năng bi-a.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Mời đánh giá
Chia sẻ