(Tin thể thao, tin bi-a) Efren Reyes, cơ thủ Philippines một thời nếu “tự nhận là số 2 chẳng ai dám nhận là số 1 thế giới”.
Video 30 tình huống đi cơ làm nên tên tuổi Reyes

Efren Timbol Reyes, tay cơ 67 tuổi người Philippines là một trong những ”báu vật” mà thể thao đất nước này sản sinh ra. Cơ thủ có biệt danh ”Nhà ảo thuật” hay ”Phù thủy” là một trong những tay cơ xuất sắc nhất thế giới, với lối đánh đầy kỹ thuật, tâm lý thi đấu ổn định, đặc biệt là luôn tạo ra những đường cơ ”khác người” giúp ông tạo ra sự khác biệt với các VĐV khác.

30 cơ đánh thiên tài làm nên tên tuổi của "Phù thủy" bi-a Efren Reyes
Efren Reyes “Phù thủy” bi-a có gương mặt dễ mến

Không nói về những danh hiệu, “Phù thủy” 67 tuổi người Philippines làm nên tên tuổi nhờ những đường cơ dị biệt. Cũng là những kĩ thuật cơ bản một cơ thủ bi-a chuyên nghiệp thường có, nhưng mỗi khi cầm cơ, Reyes tạo ra các cú đánh không ai có thể đoán trước được, đó cũng là điều giúp Reyes chiếm được tình yêu lớn từ phía khán giả.

Trong clip bên trên là 30 tình huống đi cơ hay nhất mà VĐV Philippines đã từng thi triển khi tham dự các giải đấu hàng đầu thế giới. Có thể nói đó là những đường cơ không có trong ”sách giáo khoa”, nếu không phải Efren thì khó ai có thể nghĩ ra.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/30-co-danh-thien-tai-lam-nen-ten-tuoi-cua-34phu-thuy34-bi-a-efren-reyes-c28a36379.html

Mời đánh giá
Chia sẻ