Thông tin cơ thủ Jérémy Bury

Tên: Jérémy Bury

Ngày sinh: 13/6/1981

Nơi sinh: Cambrai, Pháp.
Chiều cao: 172cm
Cân nặng: 65kg
Cơ tay thuận: Tay phải
Cơ thủ Carom 3 băng
Xếp hạng : #3 thế giới ( tháng 12 năm 2013), thứ hạng cao nhất của những cơ thủ người Pháp kể từ năm 2004.

Phong cách đánh:

Lối đánh tinh quái, lãng mạn mang hơi hướng nước Pháp, Tay cơ Pháp – Jeremy Bury có những cú đánh 3 băng tuyệt đẹp mà rất ít người có thể thực hiện được.

Jérémy Bury

Sự nghiệp & Thành tích:
Anh ấy đã giành chiến thắng trong các giải đấu đầu tiên của mình cho JDABS (JEANNE D’ARC BILLARD SCHOOL) ở Cessy và theo học chuyên ngành Bi-a trong thời gian đi học và trở thành vice-world champion vào tháng 10 năm 2018 ở Cairo. Trước đó, anh đã giành được huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới Carom 3 băng năm 2008 ở St. Wendel, Đức.

Vào tháng 3 năm 2011, anh là một trong những cơ thủ có màn trình diễn cá nhân tốt nhất khi đứng thứ 2 trong giải đấu quốc tế danh giá nhất, Agipi Billiard Masters, chỉ thất bại 2 điểm trong trận chung kết với Sung-Won Choi của Hàn Quốc. Cũng chính tại đây, anh đã phá vỡ hai kỷ lục của Pháp, khiến anh trở thành người nắm giữ tất cả các kỷ lục quốc gia.

Jérémy Bury

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2012, trong giải đấu quốc gia FFB đầu tiên, Jérémy Bury đã nổi bật với kỷ lục quốc gia về mức điểm trung bình, cụ thể với 40 điểm trong 9 lần tính ra trung bình là 4.444 điểm trong một trận đấu.
Vào tháng 10 năm 2018, anh trở thành nhà vô địch thế giới tại giải vô địch Carom băng 3 thế giới ở Ai Cập và thua trên chấm phạt đền (2-3) trong trận chung kết trước Dick Jaspers người Hà Lan. Sau khi đánh bại Jae Ho Cho người Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 1, tay vợt người Bỉ và đương kim vô địch thế giới Frédéric Caudron vào ngày 8 tháng 1, cơ thủ người Việt Nam Trần Quyết Chiến ngày 4 tháng 1 và Nguyễn Quốc Nguyễn ngày 2 tháng 1.

Jérémy Bury

Xem thêm top thông tin cơ thủ tại đây, fanpage

Mời đánh giá
Chia sẻ